Hajimete no Gal แฟนผมเป็นสาวแกล ตอนที่ 1-10+OVA [ซับไทย] [จบ] [อนิเมะยอดนิยม]

คะแนน : 1.0

ประเทศ : ญี่ปุ่น

ปีที่ฉาย : 2017

ประเภท : อนิเมะ แอคชั่น โรแมนติก

ฮาชิบะ จุนอิจิ หนุ่มมัธยมปลายใสซื่อที่ยังเวอร์จิ้นและไม่เคยคบสาวคนไหนมาก่อนในชีวิต ถูกกลุ่มเพื่อนบังคับให้ไปสารภาพรักกับ สาวแกล (สาวเกล) สุดฮอต อย่าง ยาเมะ ยูคานะ ถึงรู้ว่าน่าจะเป็นไปไม่ได้ แต่เธอตอบตกลงที่จะคบกับเขาอย่างง่ายดาย

มังงะ Hajimete no Gal แฟนผมเป็นสาวแกล แนวเลิฟคอเมอดี้ ผลงานของ Ueno Meguru ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shounen Ace ของสำนักพิมพ์ Kadokawa Shoten เริ่มเขียนตั้งแต่ปลายปี 2015 ถึงปัจจุบัน ช่วงประกาศอนิเมะวางจำหน่ายแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบ มีลิขสิทธิ์ในไทยของสำนักพิมพ์ LuckPim ในชื่อ “แฟนผมเป็นสาวแกล”

ภาคทีวีอนิเมะ Hajimete no Gal ผลิตโดยสตูดิโอ NAZ เริ่มฉายในประเทศญี่ปุ่นเดือนกรกฎาคม 2560 (Summer 2017) จำนวน 10 ตอนจบ

ชื่ออื่น: แฟนผมเป็นสาวแกล, My First Girlfriend is a Gal,  はじめてのギャル

ตัวละครหลัก

* มี Spoil มังงะเล่มหลังๆ

ฮาชิบะ จุนอิจิ / Hashiba Junichi

นักพากย์: Asanuma Shintarou

นักเรียนมัธยมปลายปีสอง หนุ่ม DT (Doutei = ยังบริสุทธิ์) นิสัยดี ยังไม่เคยคบสาวมาตลอดจนถึงปัจจุบัน ถูกกลุ่มเพื่อนชาย บีบให้เขาต้องมาสารภาพรักกับยูคานะแล้วกลายเป็นแฟนกันจริงๆ เนื่องจากไม่เคยเข้าใกล้สาวคนไหน ทำให้มีท่าทางเขิน จินตนาการฟุ้งซ่านถึง ยูคานะ (และคนอื่น) ที่น่าจะมีประสบการณ์เรื่องความรักอยู่บ่อยครั้ง ลึกๆ หวังจะได้มี “ครั้งแรก” กับเธอ

ยูเมะ ยูคานะ / Yame Yukana

นักพากย์: Nagaku Yuki

สาวมัธยมปลายปีสอง เพื่อนร่วมชั้นของจุนอิจิ สาวแกล ผมทรงหางม้า หน้าอกเด่น สัดส่วน 93/58/86 เธอตอบตกลงคบจุนอิจิเป็นแฟน มักแกล้งเข้าถึงเนื้อถึงตัวเขาในฐานะแฟนบ่อยครั้ง แสดงความไม่พอใจที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่พัฒนา ภายนอกเหมือนสาวเปรี้ยวมากประสบการณ์ตามที่จุนอิจิ มโนภาพถึงบ่อยครั้ง แต่หลายครั้งที่เหตุการณ์ในเรื่องสื่อว่า เธอไม่ได้เป็นแบบที่เขาเข้าใจ

ฮอนโจ รันโกะ / Honjo Ranko

นักพากย์: Kitamura Eri

เพื่อนสนิทของยูคานะตั้งแต่เด็กที่อายุมากกว่าเธอหนึ่งปี สัดส่วน 90/59/87 ต่อหน้ายูคานะเหมือนเป็นมิตรที่ดีกับจุนอิจิ แต่ลับหลังจะคอยข่มขู่และขัดขวางเขากับยูคานะ ภายหลังเริ่มเห็นข้อดีของจุนอิจิมากขึ้น บางครั้งช่วยเหลือเขาจากปัญหาที่พบ

Spoil
 

คาชิอิ ยูอิ / Kashii Yui

นักพากย์: Taketatsu Ayana

เพื่อนร่วมชั้นของจุนอิจิตั้งแต่มัธยมต้น สัดส่วน 75/55/85 สาวสวยผมดำยาว นิสัยดี ผลการเรียนเด่น ขวัญใจหนุ่มๆ ในห้อง เมื่อจุนอิจิคบกับยูคานะและมีสาวมาห้อมล้อม เธอเริ่มเข้ามาคุยกับเขาบ่อยครั้งขึ้น

Spoil ช่วงหลัง

 

ฟูจิโนกิ เนเน่ / Fujinoki Nene

นักพากย์: Ogura Yui

รุ่นน้องที่สนิทจุนอิจิมาตั้งแต่เด็ก เรียกเขาว่า “พี่ชาย” สัดส่วน 98/58/88 สูง 140 เซนติเมตร ภายนอกดูใสๆ คาแร็กเตอร์น่ารักแบบน้องสาว

Spoil ช่วงหลัง

 

ตัวละครสมทบ

ซากาโมโต้ ชินเปย์ / Sakamoto Shinpei

นักพากย์: Toyonaga Toshiyuki

หนึ่งในสามกลุ่มเพื่อนของพระเอก (3 Baka DT) เคยเรียนในโรงเรียนเดียวกับจุนอิจิและยูอิมาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น โอตาคุผู้หลงสาว 2D

อิชิดะ เคย์โก / Ishida Keigo

นักพากย์: Akabane Kenji

หนึ่งในสามกลุ่มเพื่อนของพระเอก ค่อนข้างปกติกว่าคนอื่น ชอบ BoA เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรง

โคบายากาวะ มิโนรุ / Kobayakawa Minoru

นักพากย์: Shiraishi Minoru

หนึ่งในสามกลุ่มเพื่อนของพระเอก เคยถูกน้องสาวพระเอกปฏิเสธรักจนกลายเป็นพวกโลลิคอนแบบเข้าเส้น

ซีรีส์ยอดนิยม
กำลังโหลด...