Another! oh hae young วุ่นนัก! รักนี้ของโอ แฮยอง ตอนที่ 1-10 [พากย์ไทย] [จบ] [ซีรีส์เกาหลี]

คะแนน : 3.2

ประเทศ : เกาหลี

ปีที่ฉาย : 2017

ประเภท : คอมเมดี้ ซีรีส์ เกาหลี เกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก

เรื่อง “วุ่นนัก! รักนี้ของโอ แฮยอง” (Another! oh hae young)"

เป็นเรื่องราวของหญิงสาว 2 คนที่บังเอิญชื่อ โอแฮยอง เหมือนกันแต่กลับมีชีวิตที่ต่างกัน โอแฮยอง หนึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาสวย ร่าเริง เรียนเก่ง ป๊อปปูล่าที่สุดในโรงเรียน มีคุณสมบัติที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ ส่วนอีกโอแฮยอง เป็นหญิงสาวหน้าตาธรรมดา ไม่มีความโดดเด่น ไม่อยู่ในสายตาใคร และมักจะถูกเพื่อนๆนำไปเปรียบเทียบกับโอแฮยองสวยตลอดเวลา สำหรับภาพยนตร์เกาหลีชุดนี้ นำแสดงโดย ซอ  ฮยอนจิน(Seo Hyun-jin) รับบทเป็น โอแฮยองหน้าตาธรรมดา และจอนฮเยบิน (Jeon Hye-bin) หวานใจของพระเอกลีจุนกิ รับบทเป็น โอแฮยองสวย ส่วนพระเอกคือ เอริค มุน (Eric Mun) รับบทเป็น พัคโดคยอง ผู้กำกับเสียงภาพยนตร์ ชายผู้มีความสามารถพิเศษ มองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า ซึ่งเข้าไปเกี่ยวพันกับ 2 สาวโอแฮยอง ร่วมติดตามเรื่องราววุ่น ๆ สุดแสนชุลมุนนี้ได้ทางช่อง 7 สี ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.10 น. เริ่มคืนวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560 นี้

โอแฮยอง หญิงสาวธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ เป็นคนสดใสร่าเริง ทำงานในทีมวางแผนผลิตภัณฑ์อาหารของบริษัทแห่งหนึ่ง และกำลังจะแต่งงานกับคนรัก ชีวิตที่กำลังไปได้สวย ต้องมาพังลงก่อนวันแต่งงานเพียง 1 วัน เพราะแฟนเธอขอยกเลิกงานแต่งงานด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอรู้สึกอับอายจึงขอเค้าให้เธอเป็นคนบอกทุกคนถึงการยกเลิกงานแต่งงาน จากเหตุการณ์นี้ได้สร้างความผิดหวังและอับอายให้เธอและครอบครัวเป็นอย่างมาก แถมยังถูกเพื่อนบ้านนินทา ทำให้เธอไม่อยากกลับบ้าน ต้องกินเหล้าหัวราน้ำทุกวัน จนพ่อแม่เธอได้ขอให้เธอย้ายออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น ในช่วงที่ต้องผจญกับความเศร้าอยู่นั้น เธอได้รู้จักกับ พัคโดคยอง ชายผู้ที่ถูกความเศร้าและเหงาปกคลุมชีวิต โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่าเค้าเป็นคนที่ทำให้งานแต่งงานของเธอต้องล่มไม่เป็นท่า เพราะความเข้าใจผิดบางอย่าง พัคโดยอง มักเห็นภาพเธอในเหตุการณ์ล่วงหน้าเสมอ เค้าพยายามหลีกเลี่ยงเธอแต่ก็หลีกไม่พ้นแถมมีเหตุให้เข้าไปวนเวียนพัวพันกับเธอเสมอ

วันหนึ่ง โอแฮยองธรรมดา ต้องวนกลับมาเจอกับฝันร้ายสมัยเรียนอีกครั้ง  เมื่อโอแฮยองสวยกลับมาจากต่างประเทศแถมต้องมาทำงานในออฟฟิศเดียวกันอีก ทำให้ความรู้สึกถูกเปรียบเทียบ และการเป็นคนที่ไม่อยู่ในสายตาใครก็กลับมาหาเธออีกครั้ง นอกจากนี้โชคชะตาเล่นตลก เมื่อผู้ชายคนที่ โอแฮยองธรรมดาคนนี้เกือบจะได้แต่งงานด้วย เขากลับมาหาเธอ พร้อม ๆ กับที่ปมทุกอย่างกำลังจะถูกคลี่คลาย  ความสัมพันธ์ของ พัคโดคยอง ผู้ชายที่มีแววตาแสนเศร้า กับ โอแฮยอง ทั้งสอง จะลงเอยอย่างไร โอแฮยองคนสวย คือใคร เกี่ยวข้องกับใคร ติดตามชมได้ใน วุ่นนัก รักนี้ของโอ แฮยอง (Another oh hae young)

ซีรีส์ยอดนิยม
กำลังโหลด...