ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ HWAYUGI ตอนที่ 1-18 พากย์ไทย [จบ] [ซีรีส์เกาหลี]

คะแนน : 3.8

ประเทศ : เกาหลี

ปีที่ฉาย : 2018

ประเภท : คอมเมดี้ ซีรีส์ ลึกลับ เกาหลี แฟนตาซี โรแมนติก

เรื่องย่อฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ

          จินซอนมี (โอยอนซอ) เด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นภูติผี ทำให้มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบตัวเธอเสมอ จนถูกเพื่อนรังเกียจและกลั่นแกล้ง เธอมักถือร่มคันพิเศษไว้กับตัวเสมอเพื่อป้องกันการรังควานจากเหล่าภูติผีปีศาจทั้งหลาย

          ต่อมาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ อูฮวีซอล (ชาซึงวอน) หลอกให้เข้าไปเอาพัดเหล็กขององค์หญิงพัดเหล็กในบ้านหลังหนึ่ง แต่กลับพบ ซนโอกง (ลีซึงกิ) เทพวานรซึ่งถูกสวรรค์กักขังไว้ เขาต้องการให้เธอปลดปล่อยเขาออกมาจากภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าที่พันธนาการเขาไว้ โดยมีสัญญาแลกเปลี่ยนที่จะช่วยปกป้องเธอจากสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ทุกครั้งเมื่อเธอเรียกชื่อของเขา เมื่อเธอปลดปล่อยเขา กลับถูกเขาเอาความทรงจำของเธอไป เธอจึงจำชื่อของเขาไม่ได้ และเมื่อเขาจากไป จินซอนมี จึงต้องรับโทษจากสวรรค์ โดยเธอจะมีเลือดเนื้อเป็น ซัมจั๋ง ที่เป็นเหมือนยาวิเศษ มีกลิ่นหอมดั่งดอกบัว หากปีศาจตนใดได้ลิ้มลองก็จะมีพลังมหาศาล ทำให้เป็นที่จับจ้องของปีศาจยิ่งนัก

          เวลาผ่านไป จินซอนมี เติบโตขึ้นเป็นประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ และได้มีโอกาสพบกับ ซนโอกง เทพวานรจอมหลอกลวง แต่ครั้งนี้เขาได้รู้ว่าเธอคือ ซัมจั๋ง และเขาต้องการกินเธอเป็นอาหารเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเอง ขณะเดียวกัน จินซอนมี ก็ได้พบกับ อูฮวีซอล ที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ แต่มีแผนการแอบแฝง คือให้ จินซอนมี หลอกล่อ ซนโอกง ให้ใส่ กึมกังโก หรือกำไลข้อมือ ที่ทำให้ ซนโอกง รู้สึกรัก จินซอนมี หากเขาทำอะไรที่เป็นสิ่งตรงกันข้าม กึมกังโกจะบีบหัวใจของ ซนโอกง ให้เจ็บปวดเจียนตายทีเดียว

          ต่อมา จินซอนมี ได้ขอให้ ซนโอกง ช่วยเหลือเธอปราบภูติผีเพื่อช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน แต่ อูฮวีซอล ก็ให้ความช่วยเหลือกับภารกิจนี้อย่างเต็มที่เช่นกัน เพราะเขาจะได้คะแนนทำความดีเพิ่มขึ้น และจะได้หลุดพ้นจากการเป็นปีศาจขึ้นไปเป็นเทพ การรวมตัวกันจึงเกิดขึ้น ติดตามชมความสนุกลุ้นความรัก และภารกิจกำจัดปีศาจของ ซนโอกง และ จินซอนมี และเหล่าบรรดาเทพทั้งหลาย ได้ในภาพยนตร์เกาหลีชุด ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) ที่เตรียมออกอากาศให้ชมในรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561

ตอนของ "ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ HWAYUGI ตอนที่ 1-18 พากย์ไทย [จบ]"

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 01

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 02

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 03

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 04

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 05

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 06

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 07

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 08

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 09

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 10

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 11

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 12

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 13

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 14

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 15

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 16

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 17

HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนที่ 18 [จบ]

ซีรีส์ยอดนิยม
กำลังโหลด...